5 tin
Giới thiệu cungcau.com 31/12/1969 07:33 pm

Thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực ngày càng phát triển trên thế gới nói chung và ở Việt nam nói riêng. Các ứng dụng thương mại điện tử thường được thiết kế dựa trên giải pháp mạng internet cho phép các công ty, các đơn vị, các tổ chức và các cá nhân khách hàng có thể giao dịch với nhau theo nhiều cách. Từ việc đăng tải thông tin giới thiệu sản phẩm, bán sản phẩm cho đến việc trao đổi thông tin, tin tức và trong đó chủ yếu là tương tác trực tuyến qua trang web thông qua mạng internet.

Không nằm ngoài mục tiêu góp phần làm cho hệ thống giao dịch  trực tuyến trên mạng Internet trở nên gần gũi và quen thuộc hơn đối với mọi người, website www.cungcau.com ra đời nhằm  tạo ra một môi trường mua bán giao dịch trực tuyến đơn giản nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho người tiêu dùng, đặc biệt giải quyết những khó khăn trong việc tiếp cận thông tin về mặt hàng cần mua một cách dễ dàng và thuận tiện.
 Với một hệ thống các tiện ích và chức năng được xây dựng dựa trên những quan sát và ứng dụng thực tế một cách  kỹ càng cungcau.com đảm bảo :

 • Cung cấp hệ thống các dịch vụ và chức năng đa dạng phong phú, ưu việt : khi truy cập vào www.cungcau.com bạn có thể xem thông tin về các mặt hàng có trong web, cũng như các mặt hàng mới nhất được cập nhật một cách liên tục. Bên cạnh viêc đăng thông tin mua bán sản phẩm, các thành viên còn được thiết lập các gian hàng riêng với nhiêu tiện ích hấp dẫn. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp dịch vụ đấu giá trực tuyến với tiêu chí hết sức linh hoạt đơn giản và hiệu quả cho phép mọi thành viên có thể giao lưu, làm quen, chọn mua những sản phẩm mình yêu thích, được đấu giá với một lượng lớn các lớp người đến từ tất cả các quốc gia. Tất cả các chức năng mua bán giao dịch trên cungcau.com đều cho phép,người tiêu dùng xem trước được hình ảnh, đặc điểm của sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đều được liệt kê rõ ràng, cụ thể và khách quan
 • Cung cấp một hệ thống tìm kiếm hoàn hảo :Các danh mục trong cungcau.com được sắp sếp theo trật tự logic và khoa học cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm những thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình một cách đơn giản và nhanh chóng . Hê thống còn hỗ trợ các công cụ tìm kiếm thông minh và phần trợ giúp đơn giản tiện dụng  đến với mọi thành phần tham gia
 • Cung cấp một sân chơi bổ ích và thiết thực cho người tiêu dùng không giới hạn khoảng cách, biên giới: cungcau.com tạo ra một không gian mở cho người tiêu dùng có thể  tham gia trao đổi ý kiến, bình luận về bất kỳ một sản phẩm yêu thích nào. Người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn tất cả các sản phẩm, dịch vụ trên www.cungcau.com theo các tiêu chí phù hợp với từng loại mặt hàng, dịch vụ. Do vậy bạn có thể tham khảo ý kiến của những người sử dụng, trao đổi với các chuyên gia những thông tin quan tâm, Điều này góp phần không nhỏ trong việc định hướng cho người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá cả và chất lượng hợp lý nhất
Với việc cung cấp một hệ thống dịch vụ luôn đảm bảo tính thuận tiện và hiệu quả cungcau.com sẽ hỗ trợ tối đa người tiêu dùng, và các nhà cung cấp gặp gỡ, giao dịch một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và cập nhập thêm nhiều tiện ích tối ưu nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn  nhận được sự hợp tác và ủng hộ của các thành viên để cungcau.com ngày càng phát triển vững mạnh và trở thành một trong những không gian thương mại số hàng đầu trong môi trường giao dịch trực tuyến hiên nay.

 

Phát biểu pháp lý 31/12/1969 07:33 pm

Trách nhiệm pháp lý & bí mật thông tin


 

Các vấn đề bản quyền 


Tất cả những thông tin và hình ảnh trên cungcau.com bao gồm biểu trưng (logo), khẩu hiệu (slogan), nội dung trang web thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Giải Pháp Kinh Doanh Kỷ Nguyên Số (DBIZ). Những thông tin này không được sao chép và sử dụng vào mục đích thương mại nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản của DBIZ. Tất cả những nội dung và hình ảnh nếu được sử dụng cho mục đích phi thương mại phải được ghi rõ nguồn “cungcau.com”.

Cam kết với người sử dụng


Việc bạn sử dụng trang web cungcau.com có nghĩa là bạn chấp thuận những điều lệ và phương thức sử dụng được trình bày sau đây.

1. Các trang web khác

Trong các trang web của chúng tôi có những kết nối đến các trang web khác không thuộc sự kiểm soát của chúng tôi. cungcau.com không chịu trách nhiệm đối với những quy định bảo mật thông tin hoặc phương thức sử dụng của những trang web khác mà bạn chọn kết nối cungcau.com. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra lại những quy định bảo mật của những trang web đó để bạn có thể hiểu được cách thức họ thu thập sử dụng và chia sẻ thông tin của bạn.
 
2. Thu thập và lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân
:
cungcau.com có thể yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, các thông tin để tiện việc liên lạc, thông tin thanh toán chi phí và các thông tin khác để có thể nhận biết về bạn.

Thông tin nhân khẩu học
:
cungcau.com có thể thu thập hoặc có thể thu thập những thông tin chung về nhân khẩu học như tuổi, sở thích, giới tính, những điều quan tâm và yêu thích. Đôi khi chúng tôi có thể thu thập những thông tin về bạn dưới hình thức kết hợp cả hai loại thông tin này. Nhưng cung cấp những thông tin như vậy hay không hoàn toàn là quyết định của bạn. Nếu bạn cung cấp những thông tin như vậy, thì bạn cũng đã chấp thuận việc sử dụng những thông tin đó theo những điều lệ và phương thức sử dụng được trình bày trong quy định bảo mật này.

Việc sử dụng trang web:

Chúng tôi có thể thu thập những thông tin về việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi; chẳng hạn như bạn truy cập vào những trang nào và sử dụng những dịch vụ nào.

cungcau.com sử dụng thông tin như thế nào?

Chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi có được trên trang web cungcau.com, bất kể đó là thông tin cá nhân, nhân khẩu học, tổng quát hay chuyên môn, nhằm mục đích điều hành hay nâng cấp trang web cungcau.com, gây thiện cảm đối với người sử dụng nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dùng. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin mà chúng tôi có được để thông báo đến bạn những sản phẩm hay dịch vụ khác của cungcau.com hoặc các từ các đối tác; hoặc để liên lạc với bạn nhằm lấy ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện thời hay các sản phẩm và dịch vụ sắp ra đời mà chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin liên lạc của bạn để liên lạc với bạn qua email hoặc các hình thức liên lạc khác nhằm cập nhập những thông tin mới nhất về trang web cungcau.com, chẳng hạn các chương trình khuyến mãi và các thông tin mà bạn có thể sẽ quan tâm. . Trang liên hệ của chúng tôi cho phép bạn gửi phản hồi, hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ email hoặc các thông tin liên hệ khác mà chúng tôi cung cấp. Những thông tin phản hồi này sẽ được giữ lại và thuộc quyền sở hữu của chúng tôi và chúng tôi có thể sử dụng chúng cho mục đích quảng bá hay liên hệ mà không cần phải xin phép trước.

Tiết lộ thông tin cho bên thứ ba:

Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba biết về những thông tin cá nhân của bạn, bao gồm cả thông tin cá nhân và nhân khẩu hoặc thông tin về việc bạn sử dụng trang web cungcau.com (chẳng hạn như những trang bạn truy cập hay những dịch vụ bạn sử dụng), ngoại trừ những trường hợp dưới đây:

 • Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin về bạn cho bên thứ ba nếu có sự đồng ý của bạn ví dụ như khi đăng ký thành viên bạn khai báo có sự quan tâm về những thông tin của các sản phẩm hay dịch vụ về bên thứ ba, chúng tôi có thể cung cấp thông tin liên lạc của bạn cho bên thứ ba như, các nhà tuyển dụng, đơn vị phân tích dữ liệu, các đơn vị quảng cáo v.v… để họ liên lạc với bạn bằng email hoặc các hình thức liên lạc khác. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin chúng tôi có về bạn (như sở thích, mối quan tâm) để xác định xem bạn có quan tâm đến những sản phẩm hay dịch vụ của một bên thứ ba nào đó hay không.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin về bạn cho các công ty và các cá nhân liên quan thực hiện các chức năng như quản lý máy chủ, phân tích dữ liệu, cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiếp thị, xử lý những hoá đơn trả bằng thẻ tín dụng . Những công ty và cá nhân này có thể sử dụng nhhững thông tin cần thiết về bạn để phục vụ cho chức năng họ đang thực hiện nhưng sẽ không được phép tiết lộ những thông tin này với một bên nào khác.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin về bạn nếu luật pháp hoặc các tổ chức chính phủ yêu cầu hoặc nếu chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết nhằm thực hiện theo những yêu cầu của pháp luật, bảo vệ quyền hoặc tài sản của cungcau.com hay các công ty liên kết của cungcau.com, ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia, hay bảo vệ an toàn cho người sử dụng hay cộng đồng.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển giao những thông tin về bạn cho người hoặc tổ chức mua lại tất cả hoặc phần lớn công việc kinh doanh của cungcau.com. Việc mua lại đó có thể được thực hiện dưới bất kỳ hình thức nào: sáp nhập, thanh lý hay mua lại toàn bộ hoặc phần lớn tài sản của chúng tôi.
 
3. An ninh

cungcau.com thực hiện biện pháp kỹ thuật hợp lý và các biện pháp bảo mật được thiết kế nhằm đảm bảo các thông tin cá nhân của bạn khỏi những mất mát vô ý và không bị xâm phạm bởi những tổ chức không được cấp quyền. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng những bên thứ ba này sẽ không bao giờ vượt qua được những biện pháp bảo vệ của chúng tôi và có thể sử dụng những thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích bất chính. Trong những trường hợp đấy chúng tôi sẽ cố gắng ngăn chặn để đảm bảo an toàn dữ liệu cho người sử dụng trong thời gian sớm nhất có thể.
 
4. Vị thành niên

cungcau.com không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi. Chúng tôi cam kết chỉ lưu thông tin của những cá nhân tự nguyện đăng ký vào hệ thống trên 16 tuổi. Chúng tôi cũng sẽ không gửi bất kỳ thông tin nào đến những đối tượng mà chúng tôi biết rằng họ ở dưới độ tuổi này
 
Qui định sử dụng 31/12/1969 07:33 pm

Quy định sử dụng


Đăng ký thành viên :

 • Bạn phải điền đầy đủ trung thực và chính xác thông tin đăng ký.
 • Không sử dụng những từ ngữ, nội dung trái Pháp Luật, thiếu văn hoá, trong việc đăng ký thành viên.

Quy định chung khi đăng tin :

 • KHÔNG đăng tin hoặc trao đổi thông tin có nội dung:
  • Về chính trị, tôn giáo
  • Không lành mạnh, thiếu văn hóa, liên quan đến sex
  • Đi ngược lại thuần phong mỹ tục hay các qui đinh chung của nhà nước Việt Nam
  • Các tin tức với thông tin lừa gạt hoặc bán hàng đa cấp
  • Giả danh để quấy rối hay tuyên truyền với mục đích xấu.
  • Quảng cáo cho các websites có nội dung đồi truỵ, chính trị, tôn giáo hay có nội dung không lành mạnh
 • Lưu ý khi đăng tin
  • Nếu nội dung tin bằng tiếng Việt phải có đầy đủ dấu, rõ ràng
  • Thông tin liên hệ phải chính xác
  • Đăng tin đúng chuyên mục, phù hợp với nội dung tin
  • Không đăng tin với tiêu đề và nội dung trùng lặp trên nhiều chuyên mục khác nhau (SPAM)

Trách nhiệm của cungcau.com:

 • Đăng tải miễn phí tin của người sử dụng trừ những chuyên mục mà chúng tôi có thông báo rõ về việc thu phí
 • Có quyền xoá tất cả thông tin thành viên hay bài viết có nội dung vi phạm những điều trên mà không cần phải báo trước
 • Không chịu trách nhiệm và không bảo đảm tính chính xác của những thông tin mà người sử dụng đăng lên.
 • Không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan giữa sự trao đổi mua bán và hợp tác (nếu có) của các thành viên và người sử dụng trên website.
 • Không chịu trách nhiệm trước Pháp Luật về các nội dung người sử dụng đăng tải
 • Có quyền thay đổi các điều khoản trong quy định sử dụng này mà không cần báo trước.
Quy định đăng tin mua bán Bất Động Sản 31/12/1969 07:33 pm

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn. Vì vậy việc đăng tin mua bán cần đầy đủ thông tin và rõ ràng nhằm tạo thuận lợi cho người có nhu cầu tìm kiếm. Một số quy định khi đăng tin:

-         Mỗi tin đăng chỉ cho một bất động sản duy nhất

-         Tiêu đề và tin đăng phải bằng tiếng Việt có dấu

-         Chọn đúng tỉnh thành, quận huyện của bất động sản

-         Chọn đúng loại bất động sản như Nhà Phố, Chung Cư…

-         Không đăng các tin mua bán khác vào chuyên mục bất động sản

-         Không đăng lặp đi lặp lại một bất động sản khi tin trước đấy vẫn còn có hiệu lực (SPAM)

-         Nếu không muốn nêu giá của BĐS, chọn “Liên hệ” cho phần giá

-         Do quy định mới của Chính Phủ, khuyến khích niêm yết giá bằng tiền đồng Việt Nam

-         Hình ảnh là không bắt buộc. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích khách hàng đăng tải hình ảnh nhằm mang lại nhiều thông tin cho người tìm mua, thuê

-         Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt và sẽ kích hoạt trong vòng 1 tiếng đồng hồ (trong ngày), hoặc trong vòng 4 tiếng nếu sau 18:00 đến 07:00 sáng hôm sau

-         Trong trường hợp nhà môi giới, công ty bất động sản có các yêu cầu đặc biệt khi đăng tin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng

-         Tất cả các tin đăng đều miễn phí

Quy định đăng tin mua bán ôtô 31/12/1969 07:00 pm

- Không đăng tin chung chung giới thiệu cửa hàng, đại lý bán xe mà phải có sảm phẩm cụ thể

- Chọn đúng loại xe: xe dụ lịch, xe tải, xe khách… Đăng tin sai mục có thể bị chuyển sang mục khác trước khi thông báo

- Mỗi tin đăng cho một xe duy nhất

- Tiêu đề và tin đăng phải bằng tiếng Việt có dấu

- Không đăng các tin mua bán khác vào chuyên mục xe

- Không đăng lặp đi lặp lại một tin khi tin trước đấy vẫn còn có hiệu lực (SPAM)

- Nếu không muốn nêu giá của của xe, chọn “Liên hệ” cho phần giá

- Do quy định mới của Chính Phủ, khuyến khích niêm yết giá bằng tiền đồng Việt Nam

- Từng loại xe cần có hình ảnh nhằm mang lại nhiều thông tin cho người tìm mua, thuê

- Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt và sẽ kích hoạt trong vòng 2 tiếng đồng hồ (trong ngày), hoặc trong vòng 4 tiếng nếu sau 18:00 đến 07:00 sáng hôm sau

- Trong trường hợp các cửa hàng, đại lý có các yêu cầu đặc biệt khi đăng tin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng

- Tất cả các tin đăng đều miễn phí